Đội ngũ giáo viên

Với quan điểm “Tạo ra môi trường nuôi dưỡng tương lai của trẻ, làm việc theo chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Trách nhiệm, trung thực, sáng tạo, lạc quan, giàu lòng nhân ái và là đội ngũ làm việc vì những điều tốt đẹp”. Đội ngũ giáo viên nhân viên tâm huyết của trường NCE PRESCHOOL- từ tình yêu thực sự với trẻ nhỏ cùng với sự chuyên tâm của những nhà quản lý đã cùng nhau xây dựng chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản, khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới.

 

(Tập thể giáo viên NCE trong ngày khai giảng)

 

Bằng việc phát triển kiến thức và kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn, làm việc trên tinh thần hợp tác với các bé, với gia đình và cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm các phương thức hiệu quả nhằm đảm bảo mọi đứa trẻ đều có cơ hội phát triển những tố chất năng lực riêng của mình. Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ – giáo viên của mình thông qua các buổi họp chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy và các buổi hội thảo trong chương trình Hợp tác quốc tế của Nhà trường. NCE kỳ vọng tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình

 

(Đội ngũ NCE tham dự tập huấn về phương pháp Stem)

(Hoạt động bồi dưỡng chuyên môn thường niên tại Trường)

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai. Bên cạnh đó với những kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa.

(Một tiết học tại NCE)

 

 (Cô buộc tóc cho con – con buộc tóc cho Cô)

Tất cả những gì chúng tôi làm đều nhằm để chăm sóc cho con trẻ, giúp chúng trưởng thành và khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá tiềm năng vì những tiềm năng của trẻ là vô tận. Điều quan trọng là “hạt giống” trong mỗi trẻ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất của những năm đầu đời.