TẦM NHÌN –  SỨ MỆNH – CAM KẾT

TẦM NHÌN –  SỨ MỆNH VÀ CAM KẾT CỦA THANH DAT VIET NAM GLOBAL

TẦM NHÌN:

Xây dựng THANH DAT VIET NAM GLOBAL  trở thành Công ty Xuất khẩu lao động tốt nhất tại khu vực Miền Bắc Việt Nam, phát triển bền vững về số lượng và chất lượng, và sẽ là địa chỉ tin cậy cho đối tác trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với sự hợp tác Việt – Nhật : THANH DAT VIET NAM GLOBAL  sẽ là cầu nối vững chắc để kết nối sự dịch nguồn nhân lực của Việt Nam đến với Nhật Bản, Hàn Quốc , Úc , Đức .

Đối với khách hàng: THANH DAT VIET NAM GLOBAL  sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất, chi phí hơp lý, đào tạo chuyên nghiệp, hỗ trợ toàn diện, luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động trong suốt thời gian lưu trú tại Nhật Bản.

Đối với đối tác: THANH DAT VIET NAM GLOBAL  sẽ tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản để cung cấp cho đối tác nguồn nhân lực chất lượng của Việt Nam, đáp ứng công việc theo yêu cầu của phía Nhật Bản. Chúng tôi luôn có những giải pháp hợp lý để tạo sự kết nối vững chắc để mang lại giá trị cao cho đối tác.

Đối với nhân viên: THANH DAT VIET NAM GLOBAL  sẽ xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đoàn kết và công bằng cho tập thể. Luôn tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy hết năng bản thân để có cơ hội thăng tiến trong công ty và đảm bảo những quyền lợi tốt cho tất cả mọi người.

CAM KẾT:

THANH DAT VIET NAM GLOBAL  cam kết đáp ứng tất cả những yêu cầu tuyển dụng trong tất cả mọi lĩnh vực nghề nghiệp, trong bất cứ thời gian nào.

Về đào tạo tiếng : chúng tôi hướng đến mục tiêu đào tạo năng lực  cho tất cả Thực tập sinh trước khi nhập cảnh đến Nhật Bản, Hàn Quốc , Úc , Đức

Hỗ trợ tại Nhật Bản: Trong trường hợp các bạn Thực tập sinh gặp vấn đề tại Nhật, nhân viên thường trú của THANH DAT VIET NAM GLOBAL  tại Nhật Bản, Hàn Quốc , Úc , Đức  luôn có mặt kịp thời để đưa ra biện pháp đối ứng hợp lý với chủ trương nhanh nhất có thể 24/7.